Phong cách Bắc Âu đơn giản và súc tích, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên!

Thi công nội thất nhà chị Minh Trang - 137 Nguyễn Ngọc Vũ - SĐT 0909668xxx
Hình thức: Thi công hoàn thiện căn hộ
Diện tích: 87m2

Chi Phí: 70tr (bao gồm thiết kế và thi công)


Chủ sở hữu là một cặp vợ chồng trẻ mới mua một căn nhà cũ và dự định sẽ sống trong một thời gian dài, vì vậy yêu cầu về thiết kế và tính hiệu quả là rất cao.
Đối với phong cách truyền thống của Việt Nam, phong cách châu Âu, vv, thường được sử dụng trong các đơn vị quy mô lớn, chủ sở hữu không thích điều đó. Sau nhiều lần tư vấn, phong cách trang trí Bắc Âu - phù hợp nhất cho các chủ sở hữu trẻ được chọn.Màu sắc tổng thể của căn phòng là màu xám, và bức tường được sơn bằng sơn tường màu xám. Do diện tích phòng lớn, bề mặt trên cùng vẫn áp dụng thiết kế hình khối lớn, có thể làm nổi bật không khí ấm áp của căn phòng.Bức tường ghế sofa phòng khách có hiệu ứng vân gỗ, tạo cảm giác sảng khoái.Tổng thể nội thất ngôi nhà được làm bằng gỗ công nghiệp, đơn giản và không đơn điệu.
 

Truyền thống Bắc Âu là tạo ra đồ nội thất thiết kế chất lượng cao bắt nguồn từ Bắc Âu và Đan Mạch, truyền đạt một khái niệm cuộc sống đơn giản, ấm áp và tự nhiên với các chức năng thực tế tuyệt vời.
Tất cả đồ nội thất và phụ kiện được trình bày cho khách hàng yêu thích thiết kế, tràn đầy năng lượng và có cái nhìn sâu sắc về các chi tiết của cuộc sống.
Tùy chỉnh cá nhân hóa giúp khách hàng đạt được nhu cầu và ước mơ của riêng họ. Thiết kế và công việc tốt của từng chi tiết nhỏ phản ánh bản chất của thiết kế thuần Đan Mạch và khiến khách hàng cảm thấy giá trị tuyệt vời.
Đồ nội thất Bắc Âu nói chung là thấp, làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn!
Các phụ kiện chủ yếu dựa trên các yếu tố ánh sáng là phong cách hiện đại, vải cũng đậm màu cà phê và màu xám đậm, chất liệu được lựa chọn cẩn thận, tay nghề hoàn hảo, trở về với thiên nhiên, nổi bật quyến rũ của gỗ, cùng với tính hiện đại và thiết thực. Phong cách thiết kế tinh tế phản ánh góc nhìn của những người thành thị hiện đại bước vào xã hội hậu hiện đại.